เครื่องปั๊มนม

มีใครส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าราคาสบายกระเป๋าบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ขาย 3500 บาท ราคาเต็ม 6990 ของใหม่ มือ1 ไม่เคยใช้งาน ประกันยังไม่เริ่ม รุ่นนี้ดูดดีเกลี้ยงเต้า ขายเพราะมีหลายเครื่องค่ะ

ใน ช็อบปี้ ลาซาด้า มีเยอะค่ะ 350 ก็มี เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า

ส่งต่อค่ะ เครื่องปั้มนม nevi ปั้มเดี่ยว 600.-

3500ค่ะ ใหม่มาก ลองใช้ครั้งเดียว

แม่เลื่อนหาดูเลยคะแม่เยอะ

ราคา 350 บาทรวมส่งจ้า

5y ago

แอดไลน์มาทีค่ะ 210662milk

1200 รวมส่งค่ะ

1200รวมส่งค่ะ