น้องเคอร์ฟิวส์

มีใครชอบมองเวลาลูกหลับไหมคะ ❤

น้องเคอร์ฟิวส์
23 ตอบกลับ

ชอบมากๆคะ เวลามองแล้วรู้สึกว่าหลงรักเด็กคนคนนี้มากๆ

4y ago

ใช่ค่ะ เห็นแล้วแบบหลง

กินอิ่มนอนหลับ🥰🥰 แม่ชอบมองและถ่ายรูปเป็นประจำ

มองอย่างเดียวไม่พอค่ะด่าด้วยในใจไอ้หมาน้อย👼❤

ชื่อเหมือนลูกเพื่อนแฟนเลยค่ะน่ารักมากๆ

อยากมีโมเม้นต์นั้นมากค่ะ รอคลอดวนไป

อยากมองเหมือนกันค่ะ รอคลอดก่อน😆

ชอบแอบหยิกแก้มเวลาหลับด้วยค่ะ🥰

4y ago

แกเมเด็ก1เดือนครับผม😂

ชอบฟัดเเก้มลูกเวลาหลับค่ะ

4y ago

😍😍

ชอบค่ะ น้องอินเตอร์ 27 วัน

ชอบถ่ายรูป แอบหอมแก้ม 😁