คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ

มีใครกำหนดคลอด มีนา 65 บ้างคะ วันอะไรกันบ้าง

คุณแม่มือใหม่ ทีม มีนา 65 ค่ะ
111 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1มีนา65 เดือนเดียวกับลูกคนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรงตอน7w ตอนนี้14wแล้วค่ะ

ภาพซาวบอก12/03/65 แต่หมอแจ้งกำหนดว่า​17/03/65​จ้า

3 มีนา ท้อง2 แม่ๆท่านไหนน้ำหนักลงบ้างค่ะ

1 มค. 64 คะ ตื่นเต้นมากๆ เลยคะ ลูกคนแรกด้วย

บ้านนี้ 26 มีนา 65 ปัจจุบัน 10 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด 26 มีนา 65 เหมือนกันเลย ลูกมีเพื่อนแล้ว 🤣🤣

กุมภาจ้า รูปตอน 10wk. เพศชาย รู้จากตรวจnipt

ของเราหน้าจะปลายก.พ. ตอนนี้ 9w+4แล้วจ้า

กำหนด 10มีนา65 จ้า ตอนนี้ 13w1d ท้องแรกจ้า

เราจ้า .ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกไวๆ