น้อง6 เดือนคะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานแบบนี้บ้างคะ แม่พึ่งซื้อมาลอง แต่ยังไม่ได้ให้ทาน น้องไม่ค่อยทาน ที่แม่ทำให้ แอบน้อยใจ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง6 เดือนคะ
1 ตอบกลับ

ทานคะแต่ติน 9 เดือนนะคะ แบบสำเร็จรูปเวลาออกไปนอกบ้าน แต่ถ้าปกติคือทำให้น้องทานสด ใหม่คะ

4y ago

ปัญหาโลกแตกของแม่ๆๆเลยคะ ไม่ยอมทานข้าว ลส บางเมนูก็ไม่ทาน ไม่ทานก็คือเก็บคะ ทานนมแทน หัดให้ทานเอง