ขอสอบถามคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ก่อนปจด.จะมาบ้างคะแม่บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา 5 วันขึ้น2ขีดจางแบบในรูปแต่แม่ไปหาหมอ หมอบอกแม่ว่า 50-50 อาจท้องหรือไม่ท้องก็ได้แบบนี้แม่มีสิทธิ์ไมคะแต่ปจด.ปกติมา ช่วง 27-28 ของเดือนตลอดแต่เดือนนี้เลยมา 3 วันแล้วคะหมอนัดอีกทีวันที่ 8 เดือนก.ย.

ขอสอบถามคะ
35 ตอบกลับ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ ตอนนี้ 29+1

ตรวจก่อน​ ปจด.มาเหมือนกันค่ะ​ 1 วัน

ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะชัดเจน😊

1เดือน หนึ่งอาทิตย์ค่ะเมนไม่มา 😑

ก่อนประจำเดือน​มา​ 2 วันค่ะ​

ตรวจก่อนปจด.มา2วันค่ะ ตอนนี้23w

ก่อน ปจด.2วันค่ะ ปัจจุบัน25วีค

บ้านนี้ตรวจก่อนจะมา 2 วันค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ท้อง100%

ท้องคะ ตรวจก่อน ปจด มา