วัคซีนโควิค19

มีแม่ๆท้องท่านไปฉีดวัคซีนโควิทกันแล้วบ้างคะ ฉีดตัวไหน มีผลข้างเคียงไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีคนฉีดแล้วเยอะค่ะ ซีโนแวคด้วย แต่ให้เราพูดเราไม่ฉีดค่ะ และจะไม่ฉีดจนกว่าจะคลอดจนเค้ากินนมผง คนปกติฉีดตัวดีดีจากอเมริกามาตรวจค่าภูมิคุ้มกันในร่างกายยังลดเยอะมาก เราท้องจะเหลืออะไร ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดไปก่อนเราคิดแบบนี้ค่ะ