ท้อง7สัปดาห์มีอาการปวดหลัง

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายไหม บางทีปวดจนจะร้องไห้🙏🙏

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมดาของคนท้องคะ ยิ่งท้องใหญ่จะยิ่งปวดคะ เหมือนอุ้มน้องไว้ตลอด 24 ชม.คะ ทานแคลเซียมไว้นะคะ น้องยิ่งโตยิ่งดูดแคลเซียมแม่ไป แม่จะยิ่งปวดคะ