ท้อง 22w+5 มีอาการปวดตรงกระดูกหัวเหน่า

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปวดตุ๊บๆ ขยับก็ปวด อยู่เฉยๆก็ปวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวลูกกลับหัวจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ เดินทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ มันจะร้าวราน ร้าวจิมิ​ มาก

4y ago

เอ็นดูแม่ด้วยลูก 😂😂😂😂😂😂😂