มีแม่บ้านไหนส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าแรงดูดแรงๆบ้างมั้ยคะ

มีแม่บ้านไหนส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าแรงดูดแรงๆบ้างมั้ยคะ เม้นได้เลยค่ะราคาไม่แรงมากนะคะ

12 ตอบกลับ

ยูฮาพลัส พร้อมส่งค่ะ มือสอง ✅ สภาพดี ใช้งานไม่กี่ครั้ง ✅ เครื่องเล็กพกพาสะดวก✅ ลูกเล่นโหมดต่างๆง่ายๆ✅ ซื้อมา2800 ขายให้1500 พร้อมโอนลดให้ค่ะ อยากขายจ้า สนใจ @ไลน์ ไอดี tahksina

4y ago

ลดได้เท่าไหร่คะ

ได้ของหรือยังคะแม่ ของเรายี่ห้อเพียวรีน ปั๊มคู่ มอเตอร์ดูดแรงดีมากค่ะ เราใช้ถนอมมาก ใช้งานแค่เดือนเดียวเองค่ะ ขายต่อแค่พันเดียวค่ะ แอดไลน์ 0619365144 นะคะ

ฝากค่ะแม่ดูดดีอยู่นะค่ะราคาไม่แรงด้วยจ้า300รวมรสแถมถุงใส่น้ำนมด้วยค่ะ

900คะ ซื้อมาใช้ได้ไม่ถึง2อาทิตซื้อมา1700 ไลน์ไอดี khunjj98 เข้ามาสอบถามได้นะคะ

ส่งต่อ500ค่ะ ใช้งานเเค่6เดือน สนใจแอดไลน์ไอดี ntd2207

ดูดเกลี้ยงเต้า ดูรีวิวได้เลย 5,200 รวมส่ง

มีมาริสคะ ทักมาถามได้คะ ID:aum_____26

ใน shopee 200-300 ก็มีค่ะ รุ่นเต่าทอง

แอดไลน์ มาครับ ID:mongap ครับ

แอดไลน์มาถามได้นะคะ. nwjii1