ทานนมตราหมีรสจืดกลินวนิลา

มีแม่ท่านไหนทานนมตัวนี้อยู่มั้ยคะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมั้ย พอดีสั่งผิดมาเป็นลังเลยค่ะ แม่ไปซาวมา27+4 น้องได้ 1,100gเองค่ะว่าจะเร่งน้ำหนักน้อง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

ทานนมตราหมีรสจืดกลินวนิลา
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากๆแล้ว โดฟนมมากไประวังน้องจะแพ้นมวัวนะคะแม่