แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะขอดุท้องหน่อยค่ะ❤❤❤❤❤

มีแม่คนไหนบ้างคะ

28 ตอบกลับ

วันนี้18wเป๊ะ กำหนดคลอด13พ.ย.ค่ะ ได้ผญ. ท้องไม่ค่อยออก ยังใส่เกงยีนส์ตัวเดิมได้อยุ่เลยค่ะ แต่น้องตอดเก่งมาก

กำหนดคลอด 16 พย. ถ่ายเมื่อ 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 21 มิย.นี้ค่ะ

18วีคค่ะ กำหนดคลอด4พฤศจิกายน ดูเหมือนท้องไม่ค่อยออก

3พฤศจิกายนจ้า ท้องยังไม่โตเลย😂

18วีควันนี้ค่ะ😊 กำหนดคลอด18พ.ย.62

4พ.ย ค่ะ เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ 18w6d

15week ค่ะกำหนดคลอด26พฤศจิกายน

16พฤษจิกายนค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

18+5d. กำหนดคลอด7พ.ย62 จ้าาา

5พย. 19วีคค่ะ ผู้หญิง 😆😆