ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่

มีแต่คนทักว่า3เดือน ทำไมใหญ่อะไรขนาดนี้ แต่เราว่าท้องเราเล็กนะ 15วีค1วัน 3เดือนมีใครใหญ่กว่านี้อีกไหม???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2ค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องสองค่ะ

เท่ากันกับบ้านนี้ตอน3เดือนค่ะ

15wเอง ใหญ่มากค่ะ

11 week ใหญ่หรือเล็กคะ

3y ago

ออกให้เห็นอยุ่นะคะ

ท้องสองค่ะ

29w4dท้อง2ค่า

14วีคจ้าา