10+4w สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่จัง มันใหญ่เกินไปมั้ยคะ ปกติไม่มีกน้าท้องค่ะ ตอนตี4จะลอยขึ้นท้องน้อยค่ะ ตื่นเต้นมากเลย

10+4w สอบถามแม่ๆค่ะ
11 ตอบกลับ

ที่แม่ว่าลอยขึ้นน่าจะเป็นมดลูกค่ะ แม่นอนหงายรึเปล่าคะ พยายามนอนตะแคงนะคะ 10วีคน้องตัวจิ๊ดเดียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกตื่นเต้นหน่ะค่ะ

ใหญ่นะคะ 4 เดือนยังมีนิดหน่อยเองค่ะ 😂 แม่พยายามนอนตะแคงนะคะ

ที่ลอยตัวขึ้นนั่นคือมดลูกคะต้องนอนตะแคงเลี่ยงนอนหงาย

14วีคออกเยอะมากค่ะอึดอัดและเหนื่อยง่ายมากค่ะ

4เดือนเวลานอนหงายมีแค่นี้ค่ะ

ท้องอืดค่า 10 วีค เด็ก 2 ชม. เอง

4y ago

เป็นธรรมดาคนท้องค่ะ ลมตีขึ้นคอให้อยากอ๊วก หรือไม่ก็ตดบ่อย กินอะไรที่ทำให้ลมออก

บ้านนี้6เดือนท้องเล็ก

14w+4อลังการมากจ้า

ใหญ่ค่ะเเม่

8+2ค่ะ