กังวลกับท้องเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กลัวลูกจะใม่แข็งแรงจัง #6เดือนแล้ว

กังวลกับท้องเล็ก
30 ตอบกลับ

นี่ก็ท้องเล็กเหมือนกัน ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกจ้า ตอนนี้ 6เดือนเหมือนกัน

พึ่งเข้า6เดือนเหมือนกันค่ะ ถือว่าท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกอ้ะ ท้องบ้านนี้เล็กมากค่ะ

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้อง​ นน.2930ค่ะ​อย่ากังวลนะแม่

ตอน6เดือนค่ะ โฟกัสที่ นน.ลูกก็พอนะค่ะแม่ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ

เรา 19+6 ก็เท่านี้เองค่ะ แต่ นน.ลูกปกติดีพึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน 🌸

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญคะ โฟกัสน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ

ท้อง​เล็ก​ใหญ่​ไม่​สำคัญ​ สำคัญ​ที่​น้ำ​หนัก​ลูก​ค่ะ

ไม่เล็กนะ ของแม่บ้านนี้6เดือนเหมือนกัน เล็กกว่านี้ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่เกียวนะคะสำคัญที่น้ำหนักลูกคะ

บ้านนี้6 เดือน ท้องเราเล็กกว่าของคุณแม่อีกค่ะ