ใกล้คลอดหรือเปล่าคะเเบบนี้

มีเเม่ๆท่านไหนมีมูกเลือดท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่บ้างไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์38+4 ควรไปหาหมอไหมคะ(ไม่มีน้ำเดิน)

ใกล้คลอดหรือเปล่าคะเเบบนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งเป็นเมื่อเช้านี้เลยค่ะ ท้องแข็งไม่บ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่ไปหาหมอนะคะเพราะสุดท้ายแล้วมดลูกเปิดแค่2ซ.หมอก็ให้กลับบ้านอยู่ดีค่ะ🤣😂

2y ago

ปากมดลูกเปิดเพิ่มยังคะ

ถ้ามีมูกเลือดไม่ว่าจะมากหรือน้อยรีบไปหาหมอเลยค่ะ