💌🤍 โพสนี้สำหรับกลุ่มคุณแม่ทีมกรกฎาคมไว้พูดคุยกันจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมกรกฎาคมไว้สอบถาม และอัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ🤰 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมกรกฎาคม

💌🤍 โพสนี้สำหรับกลุ่มคุณแม่ทีมกรกฎาคมไว้พูดคุยกันจ้า
570 ตอบกลับ

9ก.ค ค่ะ ท้องที่2แล้วยังไม่ทราบเพศค่ะยังไม่ได้ไปซาวด์ น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา1โลเองค่ะ แต่ลูกดิ้นดีท้องก็ไม่เล็กนะค่ะ ระดับปานกลาง

กำหนด28ก.ค แต่น้องกลับหัวท่าก้น โดนนัดผ่า21ก.ค นี้ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก มีแม่ท่านไหนผ่าท่าก้นบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

3y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ😂

21 ก.ค ค่ะ แต่เริ่มมีอาการปวดๆตรงขาหนีบมาแถวๆจิมิมีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างรึยังคะ #34วีคค่ะ

3y ago

38+3 เป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อย ชั่วโมงละคร

#ทีมกรกฏาคม ท้อง2ลูกสาวค่ะ 35w+ กำหนด6ก.ค ป้าหมอบอกท้อง2อาจจะก่อนกำหนด เหนื่อยง่ายปวดเนื้อปวดตัวปวดช่วงล่างไปหมดแล้วค่ะ😍😍

36+1 กำหนด7กค.ค่ะ มีอาการเจ็บจิมิเวลาเดินหรือนอนค่ะ จากที่ลูกดิ้นแรงๆเปลี่ยนเป็นขยับตัวแทนค่ะ อยากแตกแล้วรอไม่ใหวแล้ว🙆❤️

3y ago

บ้านนี้36+5กำหนด3ก.ค กลางวันดิ้นน้อยลงมากแต่กลางคืนยังถีบซี่โครงอิแม่เหมือนเดิม😅😅

สวัสดีคะหนูชื่อ ด.ญ.ชนาภัทร อินตา (น้องฟิล์ม)🎞 เกิด 17 กรกฎาคม 2564 กำหนดคลอด 20 กรกฎาคม 2564 ปีฉลู🐄 น้ำหนักแรกเกิด 3170 กรัมค่ะ 😍🥰

20 กค ปวดสะโพกปวดใต้ราวนมบ่อยมาก น้องดินเก่ง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ไม่รู้จะนอนท่าไหนให้สบาย แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะเป็นเหมือนกันไม่รู้จะนอนท่าไหนนอนไม่ค่อยหลับ

เมื่อคืนนอนอยู่ดีๆ ช่วงตี1ปวดจี๊ดบริเวณรูป ครั้งเดียวแล้วก็หาย ใช่อาการเตือนไหมคะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะเจ็บจริง🙏🙏🙏

3y ago

ใช้ๆๆใครรุ้บ้างเราก้อเปน

ท้องที่2ค่ะใกล้คลอดแล้วแต่ไม่เจ็บนมเรยบีบนมน้ำใสๆๆก้อไม่ออกนมเหมือนคนปกติ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

อยากผ่าคลอด 25 ก.ค. เพราะเป็นวันเกิดของสามีพอดี แต่ไม่รู้จะเจ็บท้องก่อนหรือป่าว🥰 #ท้องแรก #ลูกสาว #น้องแอนฟิลด์💕