มีมูกใส 37+4 อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะมีมูกเลือด

มีมูกออกมาเมื่อวานและวันนี้ ไม่มีเลือดออกมาด้วย มีท้องปั้นนิดหน่อย อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะมีมูกเลือด หรือใกล้คลอด มีอาการปวดท้องอ่อนๆ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือควรทำยังไง

มีมูกใส 37+4 อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะมีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องอ่อนๆแล้ว ไปได้เลยค่ะแม่ หมอให้กลับมายังไงค่อยว่ากันใหม่😊