ท้องอยุ่มีเลือดสีน้ำตาลเข้มค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

มีประมาณ4-5วันแล้วค่ะ กงวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ น่าจะไปโรงพยาบาลตั้งแต่วันแรกแล้ว แม่ปล่อยมา4-5วันเพิ่งจะกังวล

ไม่น่าปล่อยถึง 5 วันเลยค่ะ ท่องไว้นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอค่ะ