เลี้ยงสัตว์

มีบ้านไหนท้องแล้วเลี้ยงสุนัขไว้บ้างมั้ยคะ สุนัขจะเป็นอะไรมั้ยคะ ? บ้านนี้ัเลี้ยงปอมค่ะ รักนางมากกลัวนางเสียค่ะ?

เลี้ยงสัตว์
112 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เลี้ยงจ้า เลี้ยงตั้งแต่ลูกคนแรกเลย แต่ต้องระวังเรื่องขนหน่อย ความสะอาดด้วยของเรามันจะอึฉี่ใส่กะบะที่ปูหนังสือพิมพ์ไว้

บ้านเราเลี้ยง 2 ตัวค่ะ รักมาก แต่ตัวนี้จะชอบมาเกาะเตียงเอาหัวมาหนุนพุง เวลาน้องดิ้นเค้าก็จะทำหน้างงๆ ว่ามีอะไรยุกยิกในพุงแม่

บ้านนี้มีหมาสองตัว ดื้อมาก แต่ตั้งแต่ท้องก็พยายามบอกเค้าทุกวันว่ามีน้อง เด็กที่โตมากับสัตว์เลี้ยง มักจะมีพัฒนาการที่ดีนะคะ

5y ago

บอกเค้าเหมือนกันค่ะว่าน้องคลอดออกมาก็จะเลี้ยงหนูให้เหมือนเดิม เพราะนางรู้จักทุกอย่างเลยค่ะ😄

บ้านนี้เลี้ยงชิสุกับน้องแมวค่ะ บอกเค้าทุกวันว่าจะมีน้องนะแต่ม๊าก็รักหนูเหมือนเดิม เล่นกับเค้า กอดหอมเค้าเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะแม่ บางทีผู้ใหญ่ไม่เข้าใจ แต่เราเลี้ยงมาก่อนจะท้อง ยืนยันว่าจะเลี้ยงต่อค่ะ แค่ต้องดูแลให้สะอาดๆค่ะ

เลี้ยงบีเกิ้ล2ตัวเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็ต้องแยกห้องนอนกัน แรกๆทำใจไม่ได้คิดถึง แต่ต้องแยกเพราะนางเล่นแรงกลัวโดนลูก

5y ago

ดื้อมากเลยค่ะ

เลี้ยงปอมเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก่อนคลอดเดือนนึงก็จะส่งไปอยู่บ้านยายแล้วค่ะ เพราะที่บ้านไม่ให้เลี้ยงคู่กับเด็ก 😔

เลี้ยงปอมเหมือนกันคะ 2 ตัว เอามานอนเล่นด้งยเฉพาะตอนกลางวัน กลางคืนจะอยู่กับพ่อและแม่มากกว่า นางติดพ่อมากๆ

เลี้ยงค่ะ แต่ให้เค้ายุข้างนอก พอเหนื่อยๆก้ไปเล่นกับเค้านี่แหล้ะ มีลูกแล้วยังรักเค้าเหมือนเดิม💕

ไม่เป็นไรค่ะปอมเหมือนกันนอนด้วยกันทุกคืนเลยรักมากเหมือนกันค่ะ เราท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ