ปัสสาวะบ่อยเพราะกินน้ำเยอะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะคุณแม่บ้านนี้ชอบกินน้ำเยอะค่ะแล้วก็ฉี่กระปิดกระปอยจนรำคาญกลัวจะเป็นท่อปัสสาวะอักเสบจังเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่ไม่แสบขัดก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

คนท้องฉี่บ่อยปกติค่ะแม่ มดลูกขยายเบียดกะเพราะปัสสาวะ