มีคำปรึกษาค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่เจ็บหรือปวดสะดือบ้างรึป่าวค่ะ พอดีตอนนี้ได้8เดือนเเล้ว เเต่รู้สึกเจ็บสะดือเเบบจี๊ดๆ กลัวเป็นอัตรายกับลูกอ่ะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วงประมาณ8-9เดือนค่ะ แต่มันก็หายไปเอง พอโดนก็จะมีสะดุ้งนิดหน่อยเจ็บจี๊ดๆ ถ้าแม่กังวลลองหาหมอก็ได้นะคะ

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะคุณ​แม่​