เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ ค่าน้ำตาลดีขึ้นมั้ยคะ พอดีมีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ตอนนี้ 29 week ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

จริงๆ คุมอาหารเอง จัดตารางอาหารดีๆ อดทนมากๆ ก็คุมได้นะคะ ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว ไม่จำเป็นต้องกินตัวนี้ค่ะ