ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

มาโชว์หมูน้อยของแต่ละบ้านกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้2เดือน10วัน หนัก6.5 โล นมแม่ล้วนค่ะ ?

ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
84 ตอบกลับ

3เดือน16วัน. กวินทร์น้อย. 9 กิโลคับ😍

5y ago

แม่อุ้มได้ไม่นานต้องสลับกับพ่อค่ะ. น้องกินเยอะมากกค่ะ🤣🤣

น้องเฟิร์สค้ะ 1เดือนกับ11วันค้ะ5240

น้องชมพู่ 3เดือน24วัน นน.6.5โลค่ะ

บ้านนี้1เดือน2วันคะนมแม่ล้วนคะ

22วันค่ะ นมแม่ล้วนเหมือนกันจ้า

หนัก 5.9 โล จ้า แรกคลอด 1,740 กรัม

น้องเหมย 4เดือน2วัน หนัก 7.2โลค่ะ

น้องเตยหอม3เดือน21วัน หนัก8.5จร้า

5y ago

หมอบอกอ้วนเเร้วคะเเม่

ว่านครับ 6เดือน8วัน หนัก6,815g.

น้องนิชาค่ะ...4เดือน20วันจร้า