แม่ๆเดือนเมษา

มาแชร์รูปลูกที่คลอดเดือนเมษากันหน่อยจ้า

แม่ๆเดือนเมษา
114 ตอบกลับ

ถอดถุงมือให้น้องได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ถอดตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนแต่ใส่เฉพาะตอนกลางคืนหมั่น ตัดเล็บให้บ่อยๆนะ กาฟิวส์ครับ 3m3d ตอนนี้เราเลิกใส่ให้น้องแล้วค่ะ่ะน้องโตแล้วถ้าใส่จะเปิดกั้นพัฒนาการเด็กคะ

น้องกาฟิวส์ครับ 7เมษายน ตอนนี้หนัก7กว่าแล้วครับ แม่ค่ะน้อง3เดือนแล้วควรถอด ถุงมือถุงเท้าให้น้องได้แล้วค่ะปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ บ้านนี้ใส่ตอนกลางคืนตอนแรกเกินค่ะ เดี๋ยวเลิกใส่ให้แล้วค่ะ

น้องไดมอนด์ เกิด 9เมษายน ตอนนี้ได้3เดือนแล้วคับ

น้องชะเอม 7 เมษา เด็กเต้าล้วนๆคะ ตอนนี้ 6.6 กิโล

เกิด 14/4/63 ตอนนี่น้ำหนัก 7.1 แล้ว น้องสายฟ้า

30 เมษายน 63 นมผง S26 G0ld 100% ตั้งแต่เกิดครับ 🤗😊

บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา เเต่คลอด20เมษาค่าา

น้องปอร์เช่ กำหนด19เมษา คลอด26เมษาค่า 🥰

14เมษาค่ะน้องกัปตันนมแม่ล้วนๆ7โล3ค่ะ

#น้องดิน #พัชร์ดนัย 28 เมษายนครับ😘😘