มาอวดใบซาวกันแม่/ทีมธันวาคม เพศชายจร้า บ้านนี้จู๋จะใหญ่หน่อย😂

มาอวดใบซาวกันแม่/ทีมธันวาคม เพศชายจร้า
บ้านนี้จู๋จะใหญ่หน่อย😂
91 ตอบกลับ

ธันวาเหมือนกันค่ะ กำหนด 18 ธันวา จะซาวน์เพศ 19นี้แล้ว หวังว่าจะได้จู๋เหมือนกันค่ะ แต่แม่มีเซ้น 90%ว่า จู๋แน่นอน

1 ธ. ค. ค่ะยังไม่เห็นเพศค่ะน้องหนีบไว แต่ หมด บอก ผู้หญิง รอ ลุ่น ต่อไป อันนี้ซาวตอน12Wค่ะตอนนี้24+6Wแล้วค่ะ

5ธันวาค่ะยังไม่รุ้เลย ซาวตอน18wหมอบอกเพศยังไม่ชัดเจน รอซาวเดือนกันยานาจะรุ้ รอลุ้นค่ะ

13 ธันวาคม ผู้ชายเหมือนกันจร้า ยิ่งตอนดูวีดีโอที่คุณหมอส่งมา เห็นเป็นพวงเลยจร้า 5555

กำหนด18ธันวาค่ะ เพิ่งซาวเห็นเพศวันนี้ลุ้นทุกเดือน สรุปมีเห็ดโคนจิ๋วค้าบ🥰

13ธันวาคมค่ะ เเต่ยังไม่ทราบเพศ ซาวด์ตอน20วีคหมอบอกหาเพศไม่เจอ😂 #รูปนี้ตอน13วีค

4y ago

บ้านนี้รู้เพศแล้วค่ะ ของบ้านนี้ 20+6 ทำไมกำหนดคลอดตั้ง20กว่า คะ เขานับกันยังไงคะ

ถ่ายตอน19วีค ตอนนี้22วีคแล้ว ผู้หญิง ไม่แน่ใจหมอบอกนัดครั้งต่อไป (18/12/63)

กำหนดคลอด 3 ธันวา ซาวน์แล้วน้องไม่ให้เห็น รอลุ้นกันไป

ทีมธันวาเหมือนกันจร้า....บ้านนี้ก่เพศชายจร้า

ธีมธันวา เหมือนกันค่ะ อยากได้ ผู้ชายบ้างจัง