ทีมสิงหา66 มีใครเริ่มนั่งกันบ้างแล้วครับ

ทีมสิงหา66  มีใครเริ่มนั่งกันบ้างแล้วครับ
29 ตอบกลับ

น้องไอด้า 22 สิงหาเริ่มนั่งได้แล้วค่ะ

18 สิงหา นั่งได้แล้วค่ะ แต่ไม่นาน

6เดือน1วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลย

6 เดือน12 วันครับ นั่งได้แล้ว

29สิงหาเริ่มนั่งได้แล้วค่ะ

6กันยาคับรูปนี้ตอน3เดือนนิดๆ

8mo ago

ตอนนี้5เดือน12วันแล้ววว🥰

น้องบาซิ้ล 19 สิงหาครับ 😎6 M23D

กำลั่งนั้งเหมือนกันจร้า

กำลังนั่งเหมือนกันจร้า

น้องภาคินนั่งแล้วครับ