ทีมสิงหา66 มีใครเริ่มนั่งกันบ้างแล้วครับ

ทีมสิงหา66  มีใครเริ่มนั่งกันบ้างแล้วครับ
29 ตอบกลับ

ทีมสิงหาจ้า 5 เดือน 25 วันเริ่มหัดนั่งแต่ไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่แต่ตอนนี้กำลังจะเริ่มๆคลานได้แล้วจ้า

นั่งแล้วครับฟันก็ขึ้นมา1ซี่ แต่ยังคลานไม่ค่อยได้หนักตูดครับ55

น้องมิวคับ6เดือน3วันยังนั่งไม่ติดเท่าไรเพราะน้องอยู่ไม่นิ่ง

6 สิงหา 66 คับ นั่งเริ่มเเข็งแล้วคับมีเอนหน่อยๆ ฟันขึ้น 2 ซี่คับ

6เดือน5วันเป็นผู้หญิงค้า สวัสดีคะหนูชื่อน้องน้ำฝน

น้องเจ้าคุณครับ5เดือน27วัน ฟันขึ้น2ซี่แล้วครับผม

8mo ago

ฟันขึ้นเร็วมากเลยแม่ 😊

29สิงหาค่ะ ยังนั่งไม่เป็นเลย เงอะๆงะๆอยู่555

น้องอ๋อมแอ๋ม 24สิงหา นั่งกำลังหัดคลานค่ะ

น้องคริน 5เดือนกว่าๆเริ่มนั่งได้แล้วครับ

12สิงหา ยังไม่นั่งเลยค่ะ น้องใบข้าวค่ะ