อวดรูปครอบครัวของคุณพร้อมคอมเมนต์ ลุ้นรับฟรี! เพลย์โดปั้นมือ 36 สี จาก Mideer Thailand 🎁

มาร่วมกิจกรรมเพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. โชว์รูปภาพครอบครัว ในกิจกรรมวันว่างของครอบครัวพร้อมคอมเมนต์ที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมและกรอกข้อมูลติดต่อในกรณีที่เป็นผู้ชนะที่ https://community.theasianparent.com/contest/36-mideer-thailand/1705 ⭐️ ลุ้นรับฟรี! เพลย์โดปั้นมือ 36 สี จาก Mideer Thailand มูลค่า 1,210 บาท 1 รางวัล ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 28-31 ตุลาคม 2565 เท่านั้น #TAPContests #TAPHalloween2022 #HalloweenFestival

อวดรูปครอบครัวของคุณพร้อมคอมเมนต์ ลุ้นรับฟรี! เพลย์โดปั้นมือ 36 สี จาก Mideer Thailand 🎁
34 ตอบกลับ

พาคุณยายกับลูกไปวัดค่ะ ไปใส่บาตรตอนเช้าแล้วไหว้พระซักนิด ให้เป็นที่พึ่งทางใจ แต่ก็ไม่ลืมใส่หน้ากากเพื่อความปลอดภัยของครอบครัวเรานะค้า

พื้นที่ปลอดภัยของแม่และลูกบ้านนี้คือ การได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน หัวเราะ ยิ้มให้กัน คอยปลอบประคอง เวลาร้องไห้ เท่านี้ก็พอแล้ว

เวลาของพ่อและแม่ จะเป็นของลูกคนเดียว เรามักจะพาลูกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอยู่บ่อยๆครั้ง เพื่อให้ลูกได้เรียนรู้ และเปิดประสบการณ์

กิจกรรมยามว่างในวันหยุดของคุณพ่อ เราจะพาลูกน้อยไปเจอโลกภายนอกค่ะให้น้องได้เจอสิ่งแปลกใหม่ผู้คนที่ไม่ใช่แค่พ่อและแม่

พื้นที่ปลอดภัยของแม่และลูกบ้านนี้ก็คือ การได้ออกไปเที่ยวพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว แค่นี้ก็ปลอดภัยและมีความสุขแล้วค่ะ

การเรียนรู้ของลูก คือความสุขของพ่อกับแม่ มีเวลาเราจะรีบหาโอกาสพาลูกออกไปเจอสังคมภายนอก พร้อมกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ

กิจกรรมวันว่างของครอบครัวคือทานอาหารนอกบ้านค่ะ เด็กๆชอบและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ไปทานอาหารนอกบ้านค่ะ

กิจกรรมยามว่างของครอบครัวเรา คือ การได้พาลูกออกไปเที่ยว เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัว และใช้เวลาร่วมกันค่ะ

พาน้องมาสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ให้เขาได้มาทำความรู้จักกับธรรมชาติ ให้เขาได้เรียนรู้ประสบการณ์

กิจกรรมวันว่างของครอบครัว คือ สถานที่เที่ยงนอกบ้านเช่นสวนสัตว์ ฟาร์มแกะ พิพิธพันธ์สัตว์น้ำ