ท้องได้11สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดท้องนอนไม่หลับกับเจ็บเวลาฉี่ ช่วงเช้ามีเพศสัมพันธ์กับพ่อเขา #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งมีเลยค่ะ เสี่ยงแท้งมาก ๆ ไตรมาส 2 ค่อยมีก็ได้จ้า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

สามเดือนแรกงดได้ก็งดไปก่อนนะคะ มันอันตราย