มาจ้าแม่ๆ

มะปรางเปรี้ยวยั่วน้ำลาย?

มาจ้าแม่ๆ
53 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลย แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกินเผ็ดไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก นี่ 6 เดือนแล้วยังแพ้หนักอยู่เลย กินได้แต่จองจืดๆ ไม่รู้ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ของเปรี้ยว ของเผ็ด กินไม่ได้เลย อ้วก

ยั่วน้ำลายมากค่ะ แต่ตอนท้องไม่ได้กินค่ะ คิดว่าเปรี้ยวเกินไปสำหรับตัวเอง ^^

แถวบ้านเราเรียกมะปริง คือมันเปรี้ยวสุดๆ เปรี้ยวสะใจม้ากกกกกกก

หลังคลอด ลูกกินนมอยู่. แม่กินได้ไหมค่ะ แม่อยากกินมาก

5y ago

ทนวนไปค่ะ 😭😭

ของดองทานแค่พอประมาณนะคะ เดี๋ยวเป็นตกขาวเยอะค่ะ

สุดยอดเลยค่ะ แถวบ้านเราที่ จ.น่าน เรียกว่ามะฝาง

น้ำลายไหลอีกแล้ว พึ่งกินมะม่วงไปเมื่อกี้เอง

มะปรางเเบบนี้หาสื้อได้ที่ไหนค่ะอยากกินมาก

5y ago

พอดีไปหาหมอในเมืองแม่เห็นเขาขายตามข้างทางแม่เปรี้ยวปากเลยจัดค่ะ😁

ยั่วแบบนี้คนไห้นม​ ห้ามใจไม่อยู่จริงๆ

กำลังจัดเหมือนกันเลยค่ะแม่