มาอวดรูปกันจ้า 🤍

ภาพซาวด์ล่าสุด น้องกลับหัวรอคลอดเรียนร้อยแล้ว กำหนด 13 ตุลาคม น้ำหนักตามเกณฑ์ ปัจจุบัน 33w5d แม่ๆ น้องกลับหัวกันรึยังคะ?

มาอวดรูปกันจ้า 🤍
45 ตอบกลับ

กำหนดผ่าวันที่​13ต.ค.​เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​34 สัปดาห์แล้ว​น้องกับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ้งกลับหัวตอน33wค่ะน้ำหนัก2200กรัมค่ะตอนนี้34w+1dแล้วค่ะ11ตุลาลูกสาวค่ะ

อีก8วันแม่ต้องขึ้นเขียง ผมจะได้ออกมาเจอทุกคนแล้วครับ38wแล้วครับ

แม่บ้านนี้กำหนด 10ตุลา จ้า ตอนนี้34wแร้ว แต่น้องยังไม่กลับหัวเรย

2y ago

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น่าจะแตกก่อนยุค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน31wน้องกับหัวแล้วค่ะ น้ำหนัก1965g ตอนนี้ได้32w4dแล้วจ้า

ปัจจุบัน 34+6 กลับหัวเรียบร้อยจ้า น้ำหนักน้องพุ่งมาก 2646++

2y ago

โฮ ลงน้องหมดเลย คุณแม่ผ่ามั้ยค่ะ น้องตัวใหญ่ บ้านนี้ได้ผ่าค่ะ

ช่วยกด like ให้น้องโอบหน่อยคับ 😁😁😁 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1534481616984968&id=299976767102132

เอ็นดูความนอน ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้ง2คนนะคะ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 13 ตุลา ตอนนี้ 33w 5d

2y ago

ตื่นเต้นแล้วค่ะ รอเจอเจ้าตัวน้อย