พ่อชอบดูดนมแม่

พ่อชอบดูดนม แล้วขยำเต้าบ่อย มีความเสี่ยงไหมคะ 31wk

5 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีชอบจับ น้ำนมซึมค่ะแต่ปลอดภัยดี ถ้ามีอาการน้ำนมซึมงดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ เพราะเวลาน้ำนมไหลมดลูกจะบีบตัว

เราว่าลองปรึกษาหมอนะคะ แต่เราว่าอาจจะเป็นนะคะ เพราะถ้าบางคนมีน้องตอนยังให้นมลูกคนแรก ต้องหยุดให้นมหรือปั้มนมน่ะค่ะ

8mo ago

มันคือน้ำนมคะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

หมอเคยบอกว่า จะไปกระตุ้นให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

เป็นการกระตุ้นการคลอดอย่างนึงค่ะแม่ ✌️

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ