อยากมีลูกอีกลูกคนแรกเสียตอน7เดือน

พึ่งผ่าคลอดฉุกเฉิน7เดือนธันวาคม62แต่น้องเสียอยู่ในตู้อบ1อาทิตย์น้ำคล้ำน้อยด้วยลูกตัวเล็กมากหมอบอกถ้าจะมีใหม่รอ1ปีอยากทรายว่าถ้าจะมีได้เลยไหมแล้วทานอะไรลูกในท้องถึงตัวตามเกรณฑ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คำถามว่า ถ้าจะมีได้เลยมั๊ย คำตอบก้อชัดแล้วนี่คะ หมอบอกถ้าจะมีใหม่ รอ 1 ปี ส่วนคำถาม กินอะไรลูกในท้อวถึงโตตามเกณฑ์ ตอบว่า กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ