นมเสริม ยี่ห้อไหนดี สำหรับทารกแรกเกิด

พึ่งคลอดน้องได้1วันค่ะ น้องตัวจิ๋วมาก น้ำนมแม่ก็น้อย คุณหมอแนะนำให้น้องทานนมเสริมบวกกับนมแม่ค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยจ้า ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกี่ยงจ้า💝 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมเสริมยี่ห้อนี่จร้า น้องตัวใหญ่กินนมเยอะ น้ำนมแม่ไม่พอ...แรกๆน้องก็จะถ่ายยากหน่อย...แต่แม่ๆไม่ต้องกังวล...หลังๆเดี๋ยวน้องก็จะถ่ายปกติได้เองจร้า✌️✌️😊😊😊

บ้านนี้กินนมเอนฟากล่องทองค่ะ ทางโรงพยาบาลเค้าแจกมา 1 กระปุกตอนคลอดน้อง แล้วก็เลยกินยาวมาเลยค่ะ