ขอดูใบซาวด์เพศน้อง ของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่า ญ/ช

พอดีแม่บ้านนี้ย้ายที่ฝากครรภ์ หมอที่เก่าบอก ช หมอที่ใหม่บอกได้ ญ แม่บ้านนี้เลยสับสนค่ะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ญ/ช ค่ะ ดูไม่เป็นค่ะช่วยตอบที🙏🙏🥰

ของแม่แบบไหนคะ เราช่วยดูให้

2y ago

หมอบอกว่าจุ๊ดจู๋น่ะค่ะ

ทีม30มีนา66ค่ะ ทีมลูกชายคนเเรก

อ้าให้ดูเลยครับบ้านนี้🙂🙂

🥰ตอนนี้ได้31 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้โชว์จู๋เลยค่ะ😂

บ้านนี้จู๋ใหญ่มากค่ะ😂

จุ๊ดจู๋ค๊าบ♥️

ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ไข่เน้นๆ5555