มีใครฝากท้อง ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ แจ้งวัฒนะบ้างคะ

พอดีเพิ่งตรวจเจอ แต่คุณหมอยังไม่รับฝากเพราะแค่ 3-4 วีค นัดอีกที 15 พย.นี้คะ เป็นไงบ้างคะ โอเคมั้ยคะ ถ้าจะฝากท้องที่นี้เลย

2 ตอบกลับ

เราค่ะทั้ง 2 ท้องเลย ท้องแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้วใช้สิทบัตรทอง โดยรวมโอเคค่ะ เจอหมอและพยาบาลดี ท้อง 2 เพิ่งคลอดได้ 4 เดือนค่ะ แบบเสียเงินเอง การบริการจากหมอและพยาบาลดีมากกกก ฝากกับคุณหมออดิศรค่ะ แต่เราไปฝากตอน 4 w เขาก็รับฝากแล้วนะคะ

2y ago

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ คุณหมออดิศรดูแลดีไหมคะ แล้วเขารับฝากพิเศษไหมคะ🤍