อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻

พอดีว่าเราไปซาวด์ 4-6 เดือน คุณหมอก็บอกตลอดว่าเพศน้องยังไม่ชัดเจอ ยังไม่คอนเฟิร์มว่าผู้หญิงชัวร์ๆค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของ เลยซื้อไม่ถูกเลยค่ะ 🤣 ใจอยากจะได้ลูกสาวค่ะ เลยอยากจะขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻
86 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ตอนนี้34+5วีค

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

6เดือน ลูกสาวจ้า☺️

4y ago

อันนี้น้ำหนักน้องเท่าไรคร้า

ดูแล้วก็ผู้หญิง​นะคะ 😊

4y ago

ขอบคุณมากค่า 🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่รุ้ว่าดิ่ง หรือจุ้

4y ago

ของเราแบบนี้เลยค่ะแม่ น้องหนีบเอาไว้ขี้อายเหลือเกินค่ะ แม่ก็ลุ้น 5555

23 วีค ญ เหมือนกันค่ะ

สาวน้อยบ้านนี้ค่ะ

ลูกสาวค่ะ ซาวตอน21 w