อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻

พอดีว่าเราไปซาวด์ 4-6 เดือน คุณหมอก็บอกตลอดว่าเพศน้องยังไม่ชัดเจอ ยังไม่คอนเฟิร์มว่าผู้หญิงชัวร์ๆค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของ เลยซื้อไม่ถูกเลยค่ะ 🤣 ใจอยากจะได้ลูกสาวค่ะ เลยอยากจะขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻
86 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 19w คุณหมอบอกน่าจะ ญ.

หมอบอกลูกสาวจ้า 👧🏻👧🏻👧🏻

ตอน12วีค..หมอไม่บอกว่า ญ.รึ ช.

4y ago

เจาะเลือดตรวจดาวฯเหมือนกันค่ะ..ผลเลือดมีความเสี่ยง..เลยจะขอเจาะน้ำคร่ำ..แต่หมอบอกว่าถึงผลเลือดเสี่ยงก็ไม่ได้หมายความว่าลูกจะเป็น..เลยไม่ได้เจาะ..รอสิ้นเดือนนี้ซาวด์ดูท่าค่ะ..จะได้เห็นรึป่าวนร้าา..ลุ้นๆค่ะ

ลูกสาวจ๊ะ ซาวด์ตอน4เดือน

ซาวตอน7เดือน ผู้หญิง คะ🥰

ผู้ชายจู่จะชัดมากค่ะ🥰

หมอบอกผู้หญิงค่าา 24w+2d

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 17 w

ซาวตอน30วีคค่ะ..ผู้หญิง

สาวน้อย 100% ค่ะ แ ม่👧👧