ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะพอดีอยากทราบค่ะ

พอดีว่าท้องได้30+4แล้วค่ะ แล้วน้ำหนักน้อง1400ถือว่าโอเคไหมค่ะ อยากทราบค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่สามารถเทียบข้อมูลในตารางได้ค่ะ 30 week น้อง นน. 1400 ถืออยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ