สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่14 เราไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจวันที่ 12ขึ้นขีดเดียวปกติแม่ๆตรวจจะขึ้น2ขีดไหมคะอยากรู้ค่ะว่าต่อไปจะมีโอกาศท้องรึไม่ท้องคะถ้าตรวจอีกแต่เราคิดว่ารอให้ครบ2เดือนแล้วค่อยจะตรวจอีกเพื่อความชัดเจนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

14 เดือนที่แล้วหรอคะที่มา แล้วตรวจ 12 เดือนนี้ใช่มั้ยคะ