สอบถามแม่ๆใช้อะไรทาได้บ้างคะ?

พอดีบ้านนี้เป็นผื่นขึ้นแบบนี้เต็มหัวไหล่ทั้งสองบางวันก็คัน ใช้อะไรทาได้บ้างคะ?

สอบถามแม่ๆใช้อะไรทาได้บ้างคะ?
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ ยาบางตัวมีผลต่อการตั้งครรภ์ค่ะถ้าซื้อมาใช้เอง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอว่าเป็นรูขุมขนอักเสบได้สบู่มาฟอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้สบู่มาฟอกจ้า