ใช่เศษรกไหมคะ

พอดีคลอดลูกมาได้2เดือน10วันแล้วค่ะ พอมาอาทิตย์ที่แล้วเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะปวดท้องเลือดไหลเยอะมากตอนแรกคิดว่าคงปกติแต่มันไม่มีทีท่าว่าจะหยุดไหลเลยค่ะเกิน8วันแล้วไหลเยอะมากเปลี่ยนผ้าอนามัย3-4ผืนต่อ1วันค่ะไปหาหมอมาเมื่อวานหมอก็บอกปกติค่ะให้ยาหยุดเลือดมาทาน แต่พอมาวันนี้ปวดท้องมากกว่าเดิมแต่ทนได้ค่ะกำลังจะอาบน้ำแล้วเศษอันนี้มันก็หลุดออกมาค่ะ มันเป็นของประจำเดือนหรือเศษรกหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่เศษรกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะปวดท้องร่วมด้วยจนทนไม่ไหวหมอบอกว่าผลข้างเคียวกะการฉีดยาคุมตอนนี้เริ่มเป็นตกขาวแร้วน่าจะลิ่มประจำเดือนนะคะ