ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

พอจะมียาหรือแป้งแบบไหนช่วยทำให้ผื่นหายมั้ยค่ะ(ขึ้นเฉพาะช่วงคอกับท้องค่ะ)

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช้แป้งโยคีทาไม่หายหรอค่ะ.บ้านนี้พอเริ่มมีผื่นขึ้นเอาแป้งโยคีทาก้อยุบจ้า.ลองดูนะค่ะแม่อาบน้ำเสดทาเลยจ้าระวังอย่าให้เข้าตากับปากนะจ้ะ.พอเห็นผื่นๆขึ้นเราทาตลอดเลยจ้าแต่บางทีเด็กก้อไม่เหมือนกันนะจ้ะ...ลองดูจ้า

3y ago

เดี๋ยวจะลองดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

บีเพนเทนดูค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ