สอบถามแม่ๆๆหน่อย คือตอนนแรกเราตรวจ เลือด หมอบอกว่า เสี่ยงเป็นทารัสซีเมีย ให้สามีมาตรวจ

พสอบถามแม่ๆๆหน่อย คือตอนนแรกเราตรวจ เลือด หมอบอกว่า เสี่ยงเป็นทารัสซีเมีย ให้สามีมาตรวจ พอตรวจแล้ว วันนี้หมอบอกว่าให้มาพบหมอด่วน เพื่อไป ตรวจเลือดที่โรงพยาบาล อยากทราบมีแม่คนไหน แบบเราบางไหม คือเป็นอะไร