ฝากแม่ๆดูผลตรวจดาวน์ให้หน่อยค่ะ เราดูไม่เป็น

ฝากแม่ดูผลด้วยดาวน์ให้หน่อยค่ะเราดูไม่เป็น คุณหมอบอกความเสี่ยงต่ำแต่ก็ไม่ได้อธิบายอะไรมาก

ฝากแม่ๆดูผลตรวจดาวน์ให้หน่อยค่ะ เราดูไม่เป็น
6 ตอบกลับ

1:3800 คือไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่ ผลความเสี่ยงสูงคือ 1:250 -1:01อันนี้ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความเสี่ยงดาวน์ค่ะ

มีโอกาสจะเป็นดาวน์1ต่อ3800 ซึ่งถือว่าเสี่ยงต่ำจ้า ถ้าเสี่ยงสูงคือ1ต่อ250 ต้องตรวจเพิ่ม

1:3800ค่ะเสี่ยงต่ำ หากคุณแม่ไม่มั่นใจตรวจนิฟเพิ่มเติมได้ค่ะ

ของเราก็ความเสี่ยงต่ำค่ะ หมอก็บอกแค่นี้เหมือนกันค่ะ

1ใน3,800ค่ะที่จะมีโอกาสเปนกับ1ใน2,0000จะมีแค่1คนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เสี่ยงต่ำคะ 1ใน3,800 คน