หมอนัดครั้งที่2

ฝากท้องครั้งที่2หมอซาวด์ให้ไหมคะฝากคลีนิคไปฝากครั้งแรกซาวด์แล้ว อยากรู้ครั้งที่2หมอนัดจะได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลินิก หรือรพ.เอกชน ก็จะได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ

ของแม่ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอคะ