ผ่าตัดคลอด

ผ่าตัดคลอดต้องหาคนบริจาคเลือดไห้เราด้วย จิตตกมากเรยค่ะไม่มีใครกรุ๊ปเลือดเดียวกันกับเราเรย. มีใครเปนเหมือนเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องหาคนบริจาคเลือดค่ะแม่ ขอโทษที่ถามนะคะ เราไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าหาไว้เผื่อฉุกเฉิน ตอนผ่าคลอด ถ้าเราไม่เปนอะไรก้อไม่ได้ใช้ค่ะ (ฝากที่คลินิค)