คลอดแล้วนะคร้าบ 16 สค 2019 ผม ขอดูหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่ๆที่เกิด สค หน่อยจ้า

ผม ดช. เร็นคุง ค้าบ เกิดที่โอซาก้า มามี๊คลอดผมธรรมชาติค้าบ นน แรกเกิด 3690g ค้าบ

คลอดแล้วนะคร้าบ 16 สค 2019 ผม ขอดูหน้าเจ้าตัวน้อยของแม่ๆที่เกิด สค หน่อยจ้า
49 ตอบกลับ

17สิงหา น้องฮาวาอายุ14วันเเล้วคร้า

5y ago

เกิดทีหลังเร็นวันเดียวเองค้าบบ

ยินดีด้วยนะค่าเเข็งแรงนะค่ะ

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะ💙

18/08/62 ฮาคิมครับ ผ่าคลอด3,860g.

ยินดีด้วยนะค่ะ❤❤

น่าชังมากๆเลยค่าบ❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ 💕💕

เอ็นดูมากค้าบบบบ

น่ารักกกมากแม่ 😍

ยินดีด้วยจ้าาา😍