ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ

ป้าหมอพาไปเจาะเลือดมาคับ ??? ผมชื่อไทกะ (6วัน) แล้วคับ

ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ
150 ตอบกลับ

น่ารักมากลูก ยินดีด้วยค่ะแม่

25 ธันวาคม น้องนาย ผู้ชายครับ

บ้านนี้ 29 ธค ตอนนี้ 10 วันล่ะครับ

5y ago

จุ๊บๆๆ🥰🥰 ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงนะคะ

3ธันวาคมจ้า ชื่อ ออกัส 11วัน

5y ago

เช่นกันนะค่ะแม่

น้องคุณครับ ( 19 วัน ) เกิด 11.12.62

มิลินค่ะ เกิดวันที่12/12/62ค่ะ

น้องทับทิม21วันแล้วค่ะ

น้องของขวัญ​ 10​ ธันวา​ ค่ะ

น้องวันใหม่ 28 ธันวาคม จ้าา

น่าตาละมุนมากเลย หลงรัก🥰