ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ

ป้าหมอพาไปเจาะเลือดมาคับ ??? ผมชื่อไทกะ (6วัน) แล้วคับ

ขอดูเพื่อนๆที่เกิดเดือนธันวาคมเหมือนผมหน่อยคับ
150 ตอบกลับ

คลอดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562

หน้าเหมือนลูกครึ่งเลยครับ 😍😍❤️

เฟรมครับผม ได้13วันแล้วครับผม😊😊

ชอบบน้องไทกะ อู้วหูววว มากค่ะ❤️

ซินเดียเองค่ะ อายุ 6 วันแล้วนะคะ

เอ็ดดูจังเลยน่าชังมากเลยลูก 🥰

ผมชื่อมาติน 2 วันเองครับ

น่ารักมากเลยคะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องนาเดียร์ 24 ธันวาค่ะ😍😻👶🤟🤟

6 ธันวาค่ะ น้องน้ำหนาว 25 วันจ้า